Thi công vách ngăn CNC

Thi công vách ngăn CNC trang trí, vách ngăn CNC phòng thờ luôn là dịch vụ khách hàng quan tâm nhiều nhất. Khách hàng muốn tìm đơn vị uy tín cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công vách ngăn trang trí, vách ngăn phòng thờ thì tham khảo bài viết dưới đây.

Nội thất Tường Duy thi công Vách ngăn CNC

Muốn có được hạng mục vách ngăn CNC trang trí, vách ngăn phòng thợ đẹp với thiết kế hợp lí, vật liệu chuẩn, khách hàng hãy  tìm một đơn vị thi công vách ngăn CNC trang trí chuyên nghiệp, uy tín. Vách ngăn có nhiều loại và chất liệu, đơn vị uy tín sẽ biết cách tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp từ thiết kế đến vật liệu kèm giá thành hợp lí. Và trong nội dung bài viết bên dưới, noithattuongduy.com sẽ giới thiệu về dịch vụ này chi tiết.

Giới thiệu dịch vụ thi công vách ngăn CNC trang trí của Nội thất Tường Duy

Như đã biết vách ngăn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng, nó ngăn các không gian tạo nên sự riêng tư và lịch sự khi sử dụng với các công năng khác nhau. Để có được hạng mục chất lượng thì bạn cần có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Nội thất Tường Duy chính là đơn vị cung ứng dịch vụ thi công vách ngăn uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nội thất Tường Duy cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn đã được nhiều năm, nhận tư vấn thiết kế, thi công tại xưởng đủ các mẫu mã mới nhất hoặc theo yêu cầu khách hàng. Đội thợ lành nghề sẽ tới tận nơi đo đạc và theo phong cách thiết kế không gian nhà để tạo ra được vách ngăn cắt bằng công nghệ CNC tốt nhất.

Phạm vi phục vụ công việc cho quý khách hàng:

  • Vách ngăn CNC cho phòng thờ
  • Vách ngăn CNC cho phòng khách
  • Vách ngăn CNC cho phòng ngủ
  • Vách ngăn CNC cho phòng làm việc

Quy trình thi công vách ngăn CNC?

Quy trình thi công Vách ngăn CNC trang trí sẽ được công ty Nội thất Tường Duy đảm bảo đủ các công đoạn đạt chuẩn quy định. Cam kết thực hiện hiệu quả, chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Các bước bao gồm:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Thiết kế, tư vấn vật liệu và báo giá sơ bộ
  • Bước 3: Chốt thiết kế, chọn vật liệu và kí hợp đồng thi công
  • Bước 4: Sản xuất tại xưởng
  • Bước 5: Vận chuyển lắp đặt tại công trình
  • Bước 6: Nghiệm thu - bàn giao

              + Cắt hoa văn theo thiết kế bằng máy CNC

              + Ghép khung thành phẩm theo thiết kế

              + Chà nhẵn cạnh, quét sơn phủ cạnh ( đối với vật liệu Melamine)

              + Chà nhẵn bề mặt + cạnh, phun sơn lót, chà mịn, sơn phủ hoàn thiện 2 lớp ( đối với vật liệu là Veneer hoặc MDF sơn PU)

              + Đóng gói sản phẩm

 Một số câu hỏi thường gặp

Nên sử dụng loại vách ngăn nào là hợp lý?

Trả lời: Nên sử dụng vách ngăn di động nếu bạn muốn tạo không gian chung và riêng tùy từng thời điểm. Nếu bạn muốn ngăn không gian riêng biệt thì nên sử dụng vách ngăn cố định.

Vách ngăn CNC thường dùng loại vật liệu nào? Ưu điểm, giá thành?

Trả lời: Tùy nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt và ngân sách, khách hàng có thể lựa chọn một trong những vật liệu thông dụng làm vách ngăn như sau:

+ MDF chống ẩm phủ melamine: Đây là vật liệu chống ẩm và chống xước tốt, giá thành rẻ, mẫu mã vật liệu đa dạng. Sản phẩm sau khi cắt CNC được chà mài cạnh cắt và sơn màu tương đồng với màu bề mặt Melamine.

+ Gỗ nhựa (trắng): Vật liệu chống ẩm rất tốt, bề mặt thường màu trắng, giá thành cao hơn melamine. Vật liệu này có thể để bề mặt tự nhiên hoặc sơn phủ PU màu đơn sắc theo yêu cầu.

+ Veneer: Bề mặt veneer trên cốt nền MDF chống ẩm. Vật liệu có màu sắc và vân như gỗ tự nhiên. Sau khi cắt CNC, ghép khung, sản phẩm được hoàn thiện qua quá trình sơn phủ nhiều bước: Chà nhám – sơn lót – chà nhám – sơn phủ lần 1 – chà mịn – sơn phủ lần 2. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, đẹp, chống ẩm tốt, tuy nhiên giá thành khá cao

+ MDF chống ẩm sơn PU: Vách ngăn sử dụng vật liệu này trải qua quá trình hoàn thiện giống Veneer, tuy nhiên màu hoàn thiện là các màu sơn đơn sắc.

 

Thông tin mà noithattuongduy.com gửi cho bạn hy vọng bạn sẽ nắm rõ hơn về dịch vụ thi công vách ngăn CNC trang trí như thế nào. Qua đó biết được dịch vụ uy tín của Nội thất Tường Duy để liên hệ đặt hàng khi có nhu cầu. 

Mẫu vách ngăn CNC đẹp

Giao hàng miễn phí
Miễn phí vận chuyển nội thành
Sản phẩm chính hãng
100% vật liệu và phụ kiện chính hãng
Hỗ trợ 7 ngày/ tuần
Hỗ trợ trực tuyến 24/7 cả ngày nghỉ lễ và T7,CN